Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 13/3 – 19/3/2017

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 13/3 – 19/3/2017

Bạch Dương (21/ba – 19/four)

Bạch Dương nên biết tận dụng mặt tích cực của mọi chuyện trong thứ 2. Mỗi thông tin, mỗi người, mỗi vật đều có ích lợi nhất định nếu bạn biết gạn lọc và khai thác. Thứ 4 và thứ tư, bạn cứ làm theo ý mình, dù sẽ có người thúc giục hay try chỉ huy bạn.

Thứ năm và thứ 7 là thời điểm bạn bộc lộ sự quyến rũ, duyên dáng và có năng lượng tinh thần mạnh mẽ nhất. Đó là yêu cầu hoàn hảo để nói chuyện tình yêu nên hãy ăn diện đẹp và hẹn hò. Kết tuần, bạn chớ nên quyết định các chuyện có giá trị, bởi lẽ bạn đang là người thiếu thực tế nhất Word.

Kim Ngưu (20/four – 20/5)

Các gì bạn làm vào thứ 2 sẽ tạo ra ấn tượng rất sâu sắc về hình ảnh bạn trong mắt người khác, có thể theo nghĩa tích cực hoặc tiêu cực. Lựa chọn tùy thuộc vào bạn. Thứ 4 hoặc thứ tư, bạn sẽ nhận được phản hồi từ 1 người bạn. Hãy lắng nghe thật kỹ dù bạn thích hay 0.

Thứ năm và thứ 7, thành công sẽ -> với ai biết đặt câu căn vặn và cống hiến nhẵn mình. Kết tuần, bạn sẽ là người được ưa chuộng nhất tại các cuộc tụ tập xã gửi gắm.

Track Tử (21/5 – 21/6)

Track Tử nên làm việc chung với người khác vào thứ 2, vì họ sẽ bổ sung cho các thiếu hụt của bạn. Thứ 4 và thứ tư, hãy cư xử và ăn nói kỹ lưỡng nếu bạn ở bên cạnh sếp, hoặc thậm chí bố mẹ, cảnh sát…các nhân vật nắm quyền, có khả năng tác động tới bạn.

Thứ năm và thứ 7, tất cả mọi người đều muốn bắt gặp bạn nhờ vào khả năng kể chuyện thú vị của bạn. Đừng thỏa mãn nguyện vọng của họ hoàn toàn. Bạn cũng cần có thời gian trá riêng tư cho bản thân. Kết tuần, bạn rất có hóng nổi loạn đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ 2, Cự Giải nên tỉnh táo để phân biệt rõ ràng giữa nói và làm, giữa người hiền bụng và người đạo đức giả, giữa vàng và thau. Bạn sẽ thích sự thật. Thứ 4 và thứ tư, bạn có thể được phép mình mạo hiểm 1 một tí. Bạn đủ lạc quan để đón nhận bất cứ hậu quả nào.

Thứ năm và thứ 7, bạn nên chứng minh mình qua hành động. Vài người có thể hiểu nhầm bạn, nhưng bạn 0 cần phải giải nghĩa nhiều với họ. Người cần hiểu sẽ hiểu, và công sức bạn loại ra sẽ được ghi nhận. Kết tuần này, mặc dù bạn chỉ hóng thú với sách vở và các chuyện khô khan như chính trị, nhưng đây lại là thời gian trá dành cho các cuộc vui đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/eight)

Hãy mạnh dạn bày tỏ ý kiến của bạn vào thứ 2, dù quan điểm đó trái trái với người khác. Thứ 4 và thứ tư, Sư Tử nên kiểm tra kỹ các hóa đơn, tiền thừa nếu mua rặng và đọc lại các con số ít nhất 2 lần. Bạn có thể đỡ mình khỏi bị mất 1 khoản tiền lớn.

Thứ năm và thứ 7 là thời gian trá khám phá và lớn lên của bạn. Hãy thưởng thức các món ăn lạ, đọc 1 quyển sách hay nhưng khó khăn, trò chuyện cùng các người xa lạ. Word của bạn sẽ mở rộng hơn, và đó là 1 cảm giác tuyệt vời. Kết tuần, bạn nên ghi nhớ 1 câu nói cũ, “lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau” nhé.

hoaxuan.jpg

Xử Nữ (23/eight – 22/9)

Mặc dù Xử Nữ có kế hoạch hành động rất tỉ mỉ vào thứ 2, bạn vẫn 0 hoàn thành nhẵn mục đích. Đừng buồn bực vì đời là vậy. 2 ngày tiếp theo, việc của bạn sẽ tiến triển rất hiền, nếu bạn chịu phối hợp nhịp nhàng với các người có liên quan, như sếp, đồng sự hoặc 1 người họ rặng.

Thứ năm và thứ 7, bạn nên nhìn đời 1 cách nhẹ nhàng và dễ dàng. Như vậy, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn. Kết tuần sẽ là lúc để bạn chìm đắm trong các tư duy sâu sắc hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thật could nếu bạn yêu thích các bí ẩn, bởi lẽ bạn sẽ nhận được nhiều trong thứ 2. Đó có thể là 1 ẩn số tình yêu cần bạn giải đáp. Thứ 4 và thứ tư, Thiên Bình hướng tới tinh thần tự do, phóng khoáng và có phần tùy ý. Nhưng 1 kế hoạch cụ thể sẽ đỡ bạn tiến xa hơn.

Hãy chuẩn bị cho 1 cuộc cạnh tranh homosexual gắt vào thứ năm hoặc thứ 7. Hãy đấu tranh để giành phần thắng bằng mọi giá trị. Kết tuần, bạn có thể vẫn phải làm việc. Bạn nên tập trung nhẵn sức trong vài tiếng để có thể thả lỏng hoàn toàn sau đó.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Thứ 2, Hổ Cáp cần phải trông coi gìn đồ đạc kỹ lưỡng, Special là chìa khóa và ví tiền, bởi lẽ bạn rất dễ đánh mất đồ đấy. Thứ 4 và thứ tư, bạn nên tranh thủ tìm kiếm niềm vui bất cứ nếu nào có cơ hội. 1 cốc café bên bạn bè, 1 bữa ăn trưa hoành tráng hơn bình thường…đều mang -> cho bạn cảm giác hạnh phúc và cho bạn thêm năng lượng để bước tiếp.

2 ngày tiếp theo, nhiều tiếng nói sẽ đổ lên vai bạn. Bạn nên nhờ người khác đỡ đỡ. Kết tuần này, bạn đừng đánh giá trị kém sự ảnh hưởng của mình đối với mọi người xung quanh

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thứ 2 là thời điểm hiền để Nhân Mã ghi điểm nhấn hiền đẹp, vì bạn rất khéo léo trong gửi gắm tiếp và có tư duy sáng tạo. Thứ 4 và thứ tư, cơn stress của bạn trở nên quá sức chịu đựng. Bạn cần tìm ra nguyên nhân gốc rễ của cảm xúc đang khiến bạn mệt mỏi. Dù đó là vì việc làm hay chuyện tình cảm, bạn cũng cần biết, và 1 vài giờ vận động có thể đỡ bạn thấy sảng khoái hơn.

2 ngày tiếp theo, bạn sẽ phát huy nhẵn 100% năng lực. Đó là lúc bạn làm việc tiến bộ nhất trong tuần. -> tối bạn cũng có khoảng thời gian trá vui vẻ và lãng mạn. Kết tuần, bạn sẽ phải đối phó với 1 người nói rất nhiều đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

1 hướng đi bất ngờ có thể lôi cuốn và có tan tuyệt vời hơn con đường chính đấy. Hãy nhớ tới lời khuyên này vào thứ 2. Thứ 4 và thứ tư, bạn sẽ có dịp để thể hiện hiểu biết của mình. Đừng ngại người khác đánh giá trị bạn là khoe khoang hay kiêu ngạo nhé.

Nếu bạn cảm thấy buồn chán vào thứ năm và thứ 7, đó sẽ là lỗi của bạn. Cơ hội để bạn biến xã hội của mình trở nên sôi động, đa dạng hơn đã tới, nhưng nắm bắt hay 0 lại tùy thuộc vào Ma Kết. Kết tuần, hãy ăn diện thật xinh đẹp và hẹn hò.

Bảo Bình (20/1 – 18/hai)

Trí trừu tượng và sáng tạo của bạn tiên tiến mạnh mẽ trong thứ 2, nên hãy biến nó thành thế mạnh. Thứ 4 và thứ tư, nếu bạn cảm thấy người khác 0 thẳng thắn với bạn, hãy chủ động làm gương. Bạn chân thành mở lòng trước, và căn vặn thẳng họ. 1 câu căn vặn trực tiếp sẽ cho bạn đáp án thỏa mãn hơn là phải ngầm đoán.

Thứ năm và thứ 7, tâm trạng của bạn rất vui vẻ và ngọt ngào. Các ai ở bên bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc. Kết tuần, bạn 0 nên có nhiều dự định trước, bởi lẽ các sự kiện bất ngờ nảy sinh cũng đủ khiến bạn bận rộn.

Track Ngư (19/hai – 20/ba)

Track Ngư nên thận trọng vào ngày thứ 2. Đừng khởi động các dự án mới hay làm việc có giá trị vào ngày này. Cơ hội sẽ dành cho bạn vào thứ 4 và thứ tư. Bạn sẽ là staff chăm chỉ nhất, là người năng nổ gửi gắm tiếp nhất, và chuyện tình yêu của bạn sẽ có 1 bất ngờ thú vị.

2 ngày tiếp theo, bạn sẽ đau đầu về chuyện tiền bạc. Kết tuần, nhiều sự kiện xảy ->, và bạn đủ khả năng để lèo lái tình hình bận rộn 1 cách êm ả xuôi. Bạn chỉ cần nghĩ kỹ trước nếu làm, Special trong lời ăn tiếng nói, hay nhắn tin, viết thư.

Tuyensinh247.com Tổng hợp

Source link

Share this post

Post Comment